ให้โอกาสรัก ให้โอกาสชีวิต

Undefined

"ให้โอกาสรัก ให้โอกาสชีวิต" (Give Love a Chance, Give Life a Chance) ร่วมมอบโอกาสแก่ผู้ป่วยเด็กให้คืนสู่อ้อมกอดครอบครัว กับ กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี เพื่อพัฒนาสถาบันฯ ให้พร้อมเป็นหลักของประเทศในการดูแลทารกและเด็กพิการแต่กำเนิดรวมทั้งทารกคลอดก่อนกำหนด ครบวงจร

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคสนับสนุน กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อนำไปพัฒนาสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ให้พร้อมเป็นหลักของประเทศในการดูแลทารก และเด็กพิการแต่กำเนิด รวมทั้งทารกคลอดก่อนกำหนดครบวงจร”ได้มากยิ่งขึ้น หากเด็กป่วยเข้าถึงการ วินิจฉัยและรักษาได้ยิ่งเร็ว ความพิการก็ยิ่งลดน้อย โอกาสรอดก็มากขึ้น สามารถกลับสู่อ้อมอก ครอบครัว และกลับมาเป็นอนาคตให้สังคมได้เร็วขึ้น

#ให้โอกาสรักให้โอกาสชีวิต (little gift)ผู้ป่วยเด็ก(new baby)คืนกลับสู่อ้อมอกครอบครัวได้ ให้โอกาสครอบครัวได้รักลูก กอดลูก #ให้โอกาสชีวิตน้อย..กลับสู่สังคม.. ...(handholding)ร่วมบริจาคผ่านโทรศัพท์มือถือ..เพียงพิมพ์ .. *948*1415*100#กดโทรออก(เท่ากับบริจาค100บาท)

ให้โอกาสรัก ให้โอกาสชีวิต

#รักแต่ไม่ได้กอด คลิปเพียง 3 นาที คุณจะเข้าใจว่า พ่อแม่รักลูก อยาก #กอด ลูกมากแค่ไหน #ให้โอกาสรักให้โอกาสชีวิต
________
ร่วมเป็นหนึ่งในการให้โอกาส
ด้วยการสร้างโอกาสให้เด็กไทย ได้กลับสู่อ้อมกอดพ่อแม่ และเป็นอนาคตที่แข็งแรงของประเทศต่อไป
ช่องทางบริจาค
1.เพียงกดหมายเลข *948*1415*100# แล้วโทรออก (เท่ากับบริจาค 100 บาท / ครั้ง) เครือข่ายที่ร่วมระบบ TRUE/DTAC และ AIS
2. บริจาคผ่านระบบ Prompt Pay (พร้อมเพย์)
ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขา สถาบันสุขภาพเด็กฯ หมายเลข 095 558 1415
(*สามารถนำหลักฐานมาออกใบเสร็จได้)
หรือเลขบัญชีกรุงไทย 986 136 2258 ชื่อบัญชีให้โอกาสรัก ให้โอกาสชีวิต
3.โอนเงินเข้าบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก อาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ
-ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ สำนักรัชโยธิน เลขที่ 111-410586-1
_____________________________
สอบถาม หรือบริจาคเพื่อ กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก
ติดต่อที่ มือถือ 088 874 4671 /089 141 1523