เสื้อยืด HUG 2017

Undefined

ให้เสื้อยืด #HUGแทนสื่อรักของทุกคนในครอบครัว
..เป่าเปาและคุณแม่มาเชิญชวน สนับสนุนเสื้อยืดCollection #HUG
 เพียงตัวละ 290- มีไว้ใส่กันทั้งครอบครัว
รายได้จากการจำหน่ายสนับสนุน #มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก
ออกแบบโดยครูปาน สมนึก คลังนอก #parnarts
โทรสั่งซื้อได้ที่ 088 874 4673 มี2 สีให้เลือกนะคะ
ID LINE : GIVETOCHILD
Facebook : กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก
Email :Givetochild1415@gmail.com
Website : www.givetochild.com